CÔNG TY CỔ PHẦN OCOP VIỆT NAM

Công ty Cổ phần OCOP  Việt Nam Hỗ trợ các chủ doanh nghiệp, HTX, các hộ gia đình … là chủ thể các sản phẩm Ocop về việc  giới thiệu và quảng bá các SP OCOP đến với người tiêu dùng. Kết nối người tiêu dùng với các đơn vị sản xuất các sản phẩm OCOP.

Thủ tướng thăm ocop

OCOP (Mỗi xã một sản phẩm)

Là một trong những chương trình phát triển kinh tế quan trọng của cả nước.

 Chương trình nhằm phát huy thế mạnh của sản phẩm truyền thống đặc trưng, các đặc sản của mỗi địa phương.

Ocop phát triển trên cơ sở chuyển đổi các nhóm hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, tự phát sang hình thức liên kết tập thể, sản xuất tập trung vào sản phẩm có lợi thế của địa phương.

Tạo ra nhiều sản phẩm thương hiệu, đáp ứng yêu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đát nước.

Thời gian qua, Chương trình OCOP đã  được thực hiện ở hầu hết các địa phương trên cả nước, tạo ra hàng nghìn sản phẩm hàng hóa đa dạng; trong đó có nhiều sản phẩm thuộc hạng 4 sao, 5 sao.

Bên cạnh sự đầu tư phát triển nâng cao giá trị sản phẩm, tạo nên những sản phẩm sạch có chất lượng cao thì việc giới thiệu sản phẩm và tiêu tiêu thu sản phẩm OCOP vẫn đang còn có những hạn chế nhất định. Đa số người dân vẫn chưa biết về sản phẩm, các chỉ tiêu của mỗi một sản phẩm, từ OCOP vẫn đang xa lạ với mọi người.

OCOP Cần Thơ

Ocop Hà Tĩnh

Để người tiêu dùng hiểu biết thêm về các SP OCOP  và tạo điều kiện cho các nhà sản xuất giới thiệu sản phẩm của mình, Công ty Cổ phần OCOP  Việt nam xây dựng website https://ocopmart.net   nhằm mục đích:

  • Giới thiệu và quảng bá các sản phẩm OCOP đến với người tiêu dùng
  • Hỗ trợ các chủ doanh nghiệp, HTX, các hộ gia đình … là chủ thể các SP Ocop trong sản xuất tiêu và thụ sản phẩm.
  • Kết nối người tiêu dùng với các đơn vị sản xuất các SP OCOP.

Hà Tĩnh ocop

Công ty Cổ phần OCOP Việt Nam tiền thân là Công ty TNHH RaiCa được thành lập từ năm 2015 có trụ sở tại: Số 64, Ngõ 402, đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Ngành nghề chính: sản xuất và cung cấp thực phẩm sạch. Trong những năm qua ngoài sản phẩm được cung cấp từ trang trại của công ty tại Lương Sơn, Hòa Bình, chúng tôi còn liên kết với các liên nhóm sản xuất rau hữu cơ, HTX chăn nuôi lợn sinh học và các đơn vị chuyên cung cấp các đặc sản các vùng miền…. Hiện tại chúng tôi đã có một lượng khách tin dùng lớn tại Hà Nội, đặc biệt tại quận Nam Từ Liêm.

Được sự hỗ trợ của các ban, ngành, cơ quan trên địa bàn thành phố Hà Nội và sự tin dùng của khách hàng, chúng tôi mong muốn đem lại cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh ATTP và giá cả hợp lý. Chúng tôi mong muốn được giúp đỡ các nhà sản xuất trong việc giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ sản phẩm.